29/10/2020
Home / / / CÁC LOẠI VƯỜN TRÊN TƯỜNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI VƯỜN TRÊN TƯỜNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều loại vườn trên tường được phát triển để phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhưng chủ yếu là ba loại vườn trên tường sau.

Vườn trên tường bằng modun nhựa.

Đây là loại vườn trên tường rất phổ biến hiện nay, được sử dụng rộng rãi vì phương pháp thi công khá đơn giản, độ bền cao và giá thành tương đối hợp lý. Có rất nhiều các mẫu modun vườn trên tường để cho bạn lựa chọn từ lớn đến bé đủ kích cỡ, các màu sắc kiểu dáng khác nhau. Các mẫu modun vườn đứng chuyên dụng để trồng cây thủy canh.

 

Vườn trên tường bằng modul nhựa.

Vườn trên tường bằng vải địa kỹ thật.

Loại vườn trên tường này rất thích hợp để tạo ra các mảng tường xanh bằng cỏ hoặc các loại cây có kích thước nhỏ, rất dễ tạo các hình dáng khác nhau. Những loại vườn tường này có nhược điểm thi công rất mất thời gian và độ bền không cao.

 

Vườn trên tường bằng túi vải.

Vườn trên tường di động.

Đây là loại vườn tường được thiết kế riêng cho các không gian trong phòng trật hẹp, thường xuyên có sự thay đổi vị trí. Loại vườn tường này có thể di chuyển được một cách rất dễ dàng nhờ các bánh xe. Khung vườn tường được thiết kế rất chắc chắn để có thể di chuyển an toàn. Mặc dù vậy nhưng loại vườn tường này có nhược điểm là giá thành rất cao nên cũng ít được sử dụng.

 

Vườn trên tường di động.

 

 


Các dự án nổi bật