07/04/2020
Home / / / CÁCH CHĂM SÓC KHU VƯỜN TRÊN TƯỜNG XANH TỐT

CÁCH CHĂM SÓC KHU VƯỜN TRÊN TƯỜNG XANH TỐT

Bạn đang muốn thiết kế và thi công cho mình một khu vườn trên tường nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết phải chăm sóc nó ra làm sao. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có thể tự tin chăm sóc cho khu vườn trên tường của bạn một cách tốt nhất nhé.

 

Chăm sóc vườn trên tường.

Kiểm soát chu trình hẹn giờ máy bơm cho vườn trên tường.

Bạn cần cài đặt giờ bơm tự động cho máy bơm không quá dài cũng không quá ngắn để bảm bảo lượng nước cho cây. Mỗi ngày bạn nên cài đặt chế độ tưới hai lần sáng tối và mỗi lần tưới khoảng 30 giây . Như vậy là ngồn nước cho cây luôn được đảm bảo.

 

Vườn trên tường đẹp ngoài ban công.

Chăm sóc vườn trên tường sau khi thi công.

Ban đầu khu vườn trên tường của bạn sẽ rất đơn giản và có thể xuất hiện các hiện tượng vàng lá điều đó là hoàn toàn bình thường. Do cây của bạn bị thay đổi môi trường quá đột ngột, bạn đừng lo vì chỉ cần cung cấp cho cây cối đủ lượng nước cần thiết sau khoảng thời gian một tuần các cây của bạn đã thích nghi và bắt đầu ra rễ nên cây có thể phát triển bình thường.

 

Vườn trên tường trong nhà đẹp mắt.

Cung cấp chất dinh dưỡng cho vườn trên tường.

Để cung cấp chất dinh dưỡng cho khu vườn của bạn thì bạn chỉ cần sử dụng các dung dịch phân bón hòa tan để đổ vào khay chứa nước. Sau đó dung dịch này sẽ tự động được máy bơm bơm lên cung cấp cho cây.  Bạn có thể sử dụng các dung dịch thủy canh như: bio-life hoặc hydro greens để cung cấp cho cây cũng rất tốt.

 

Vườn trên tường xanh mướt.

Vệ sinh cắt tỉa khu vườn trên tường của bạn thường  xuyên.

Bất kỳ khu vườn trên tường nào muốn đẹp cũng phải cần có sự chăm sóc, cắt tỉa lá vàng thường xuyên thì mới đẹp được. Việc làm này có thể hơi kỳ công và mất thời gian một chút. Không sao bạn có thể tìm sự trợ giúp từ chúng tôi. Green garden sẽ giúp bạn chăm sóc khu vườn trên tường của mình một cách tốt nhất.

 

Chăm sóc cắt tỉa vườn trên tường.

 

 


Các dự án nổi bật