05/06/2020

Hòn non bộ trong nhà

Hòn non bộ trong nhà hiện nay là xu thế đang được mọi người ưa chuộng khi các nhà cao tầng mọc lên càng nhiều, không gian vườn trở nên bó hẹp . Thiết kế hòn non bộ trong nhà vừa làm cho không gian trở nên đẹp- sang trọng – và gần gũi với thiên nhiên và là yếu tố phong thủy góp phần vào sự thịnh vượng của gia đình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về hòn non bộ trong nhà.

hon-non-bo

hòn non bộ bằng đá tuyết sơn đẹp mắt.

Hòn non bộ trong nhà mang lại giá trị thẩm mỹ

Khi đặt hòn non bộ trong nhà sẽ làm cho không gian trong nhà như được mở rộng thêm ra , không khí thoáng mát và mang lại tinh thần vui vẻ cho gia chủ.Vị trí đặt hòn non bộ trong nhà hợp phong thủy nhất là dưới gầm cầu thang vừa lấp đầy khoảng trống vừa tạo nên sự thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

hon-non-bo

Hòn non bộ trong nhà đẹp mắt.

Hòn non bộ trong nhà có ý nghĩa phong thủy

Hòn non bộ trong nhà là cách trấn trạch được áp dụng từ lâu đời nhằm giữ lại phúc khí và làm nó hưng thịnh hơn.Hòn non bộ trong nhà được xem như là sơn thần có thể trấn hưng gia khí , yểm tà ma .

Nên đặt hòn non bộ trong nhà ở những hướng nào

Các hướng nên đặt hòn non bộ trong nhà .Hướng tây và tây bắc là hướng mang lại điềm cát, bạn nên kết hợp với một số loại cây và hoa thích hợp để làm tăng điều tốt.Hướng bắc-đông bắc bạn nên đặt núi cao và trồng một số loại cây thích hợp , không quá nhiều để mang sự yên bình, ổn định tránh lục đục trong nhà. Hướng đông bắc là hướng làm hòn non bộ trong nhà đẹp vì nó mang ý nghĩa ổn định, đoàn kết. Hướng đông và hướng nam là 2 hướng không thích hợp để đặt hòn non bộ trong nhà tránh sự kìm hãm về sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

hon-non-bo-dep

Hòn non bộ đẹp, ấn tượng.

Hòn non bộ trong nhà nên đặt ở những vị trí nào

Vị trí đặt hòn non bộ trong nhà phụ thuộc vào đặc điểm của không gian trong ngôi nhà của bạn. Nếu nhà bạn là nhà cao tầng nên đặt hòn non bộ trên tầng cao nhất, hoặc đặt ở ban công.Nếu nhà của bạn lớn có thể đặt hòn non bộ trong nhà ở trước nhà hoặc sau nhà , nhà nhỏ có thể đặt hòn non bộ có kích thước phù hợp ở sân trước hoặc vườn trước nhà, ở các gầm cầu thang nên đặt tiểu cảnh non bộ trong nước như thác nước , dòng suối có thể nuôi thêm cá.

Lưu ý khi thiết kế hòn non bộ trong nhà

Khi thiết kế hòn non bộ trong nhà thì chúng ta nên lưu ý không nên thiết kế hòn non bộ lẻ loi hoặc không nên làm tiểu cảnh non bộ có số đỉnh chẵn như 2,4,6..mà nên làm hòn non bộ có số đỉnh lẻ 3,5,7..Khi làm hòn non bộ trong nhà không nên làm các đỉnh núi có độ cao bằng nhau mà nên thiết kế các hòn có sự phân cấp lớn nhỏ theo ý đồ thiết kế .

       Trên đây là một số vấn đề bạn nên tìm hiểu khi có ý định làm cho gia đình mình hòn non bộ trong nhà thích hợp vừa đẹp lại có ý nghĩa phong thủy. Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác , tuy nhiên những vấn đề nêu trên là những vấn cần lưu ý nhất khi làm hòn non bộ trong nhà. 

Liện hệ: 0865959996

Email: clandscape.vn@gmail.com

Website: canhquanadong.com

 

 Các dự án nổi bật