29/10/2020
Home / / / 5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO

Ý tưởng sử dụng bồn cây đa năng trong thiết kế sân vườn.

Một ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế cho mình những cái bồn cây có các tiện ích khác như là để làm ghế ngồi đọc báo, nghỉ ngơi sẽ rất tốt. Bạn cũng có thể sử dụng thành bồn để đặt các chậu hoa mà mình thích nhé.

thiet-ke-san-vuon%20%20(120)

Bồn cây đa năng trong thiết kế sân vườn.

Ý tưởng sử dụng các dụng cụ làm vườn trong thiết kế sân vườn.

Với những ai có sở thích làm vườn hoặc chỉ đơn giản muốn sáng tạo thiết kế sân vườn độc đáo riêng cho mình thì có thể sử dụng các vật dụng làm vườn để trang trí cho khu vườn của bạn. Một chiếc xe cút kít đựng đầy chậu hoa rực sở, một chiếc bình ô doa hoặc những bông hoa trong thùng nước là những ý tưởng tuyệt vời cho bạn đấy.

thiet-ke-san-vuon(300)

Thùng nước trồng hoa trong thiết kế sân vườn.

Sử dụng phương tiện để trang trí sân vườn.

Một chiếc xe đạp trong vườn của bạn có chứa các chậu hoa rực rỡ sẽ khiến cho khu vườn của bạn trở lên lãng mạng hơn rất nhiều đấy. Hoặc một chiệc xe bò để làm điểm nhấn cho khu vườn của bạn cũng sẽ rất độc đáo phải không nào.

1390746312-duong-hoa-nguyen-hue-13

Xe bò trồng hoa độc đáo.

Thiết kế sân vườn sử dụng các chậu cây phát sáng.

Bạn nghĩ sao khi cảnh quan sân vườn của mình có những chậu cây phát sáng vào buổi tối có phải sẽ rất rực rỡ phải không nào. Bạn vẫn có thể ngắm nhìn các chậu hoa của mình vào buổi tối và nó có thể khiến cho khu vườn của bạn trở lên rất thú vị đấy.

Bon-cay-phat-sang

Sử dụng bồn cây phát sáng trong thiết kế sân vườn.

Sử dụng cây khô làm giá treo hoa.

Bạn có thể sử dụng các khúc củi khô, cây khô để làm các chậu treo hoa, treo lan cũng rất độc đáo cho thiết kế sân vườn của mình phải không nào. Hoặc bạn có thể dùng một thân cây gỗ khô, đổ gãy để tạo cảm giác thiên nhiên cho khu vườn của bạn nhé.

 

 


Các dự án nổi bật