20/09/2020
Home / / NHỮNG LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Thiết kế sân vườn trên sân thượng giúp điều hòa khí hậu ngôi nhà bạn.

Thiết kế sân vườn trên sân thượng giúp giảm nhiệt độ mái nhà của bạn trong thời tiết mùa hè nắng nóng. Các loại cây trồng trên sân thượng sẽ hút các bụi bẩn và tao ra oxy điều hòa khí hậu cho ngôi nhà của bạn.

Sân vườn trên sân thượng.

Vườn rau trên sân thượng ý tưởng độc đáo trong thiết kế sân vườn.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng không gian rộng lớn bỏ không của sân thương để thiết kế cho mình một vườn rau với đầy đủ các loại rau của quả mà bạn thích như: cá chua, bắp cải, dâu tây, xà nách, các loại rau cải…Bạn có thể sử dung các thùng xốp có chứa đất phù sa để trồng rau hoặc có thể sử dụng các loại giá, chậu nhựa chuyên dụng để trông rau trên sân thượng.

Vườn rau sạch trên sân thượng.

Vườn trên sân thượng là nơi nghỉ ngơi , thư giãn tuyệt vời những lúc mệt mỏi.

Thiết kế sân vườn trên sân thượng sẽ tạo ra một khoảng không gian tuyệt vời để bạn có thể ngồi nghỉ ngơi, thư gian và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Điều đó thật tuyệt vời vừa giúp bạn không bị lãng phí diện tích mà còn giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn dầu óc.

Lưu ý trọn loài cây khi thiết kế sân vườn trên sân thượng.

Sân thượng là nơi chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: nắng nóng, khô hạn, mưa nhiều,bủi bẩn…nên khi thiết kế sân vườn trên sân thượng bạn cần phải lựa chọn các loài cây có khả năng chịu nắng nóng, khô hạn tốt, các loài cây xanh quanh năm, cây bụi nhỏ và ít bị rụng lá. Hoặc bạn có thể thiết kế mái che để bảo về khu vườn trên sân thương của bạn.