05/06/2020
Home / / / MỘT VÀI LƯU Ý KHI XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI

MỘT VÀI LƯU Ý KHI XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI

Hồ cá koi đang là xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đối với nhiều gia đình họ luôn muốn khuân viên cảnhquan sân vườn nhà mình có hồ các koi để không gian của họ vừa gần gũi lại vừa đẹp.Tuy nhiên để có được hồ cá koi đẹp không phải điều dễ dàng bởi vì nó liên quan đến rất nhiều yếu tố. Sau đây chúng tôi xin bật mí một vài lưu ý khi xây dựng hồ cá koi.

Nên tìm hiểu qua những thông tin về loại hồ cá koi mà bạn muốn xây dựng.

 Trước khi  muốn xây dựng một hồ cá koi bạn cần tìm hiểu một vài các thông tin về hồ cá koi. Trước hết hãy tìm hiểu về loại cá koi mà bạn muốn nuôi , bạn nên tìm  hiểu về giá cả , nguồn bán tin cậy, cách chăm sóc, môi trường sống và sức khỏe của cá koi. Bạn cũng nên tham khảo để đặt hồ koi ở đâu cho hợp lý , và với không gian bạn đang có  ý định có phù hợp không .Sau đó bạn nên tìm hiểu về các bộ phận của hồ cá koi, các bước thi công, quá trình vận hành  để có những thông tin kiến thức nhất định đảm bảo quá trình sử dụng sẽ ít xảy ra sự số.

bietthuhocakoi

Xây dựng hồ cá koi chuyên nghiệp đẳng cấp.

Xác định rõ mục đích của bạn khi xây dựng hồ cá koi.

Khi thiết kế hồ cá koi cho khách hàng chúng tôi khảo sát qua ý muốn của chủ nhà , chúng tôi luôn tìm hiểu rõ mục đích khách hàng xây hồ cá koi là để làm gì từ đó sẽ tư vấn và lên phương án cụ thiết kế cụ thể cho khách hàng về kỹ thuât lẫn dự trù kinh phí. Bạn xây dựng hồ cá koi chỉ mới mục đích nuôi cá hay còn muốn kết hợp hồ các koi với sân vườn tiểu cảnh thì sẽ có nhiều điểm khác nhau vì vậy bạn nên xác định rõ mục đích của mình. Từ những mong muốn và mục đích của khách hàng chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế hồ cá koi tối ưu , giảm thiểu các chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Sơn đen hồ cá koi để chống thấm và tạo chiều sâu.

Lưu ý về vị trí và diện tích mà bạn muốn đặt hồ cá koi.

 Hồ các koi nên đặt ở đâu , diện tích bao nhiêu là hợp lý cũng là vấn đề mà chúng ta cần chú ý khi quyết định đặt hồ cá koi trong không gian của bạn. Để chọn được vị trí phù hợp đặt hồ cá koi bạn phải nhìn vào tổng thể khung cảnh và diện tích không gian. Kích thước của hồ cá koi không được lớn hơn kích thước căn nhà hoặc khu vườn , không nên để hồ quá sát với nhà. Nó là điều không phải quá khó khăn nhưng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì nó lại là việc trở nên khá phức tạp. Nhưng bạn không cần phải lo với kinh nghiệm lâu năm về việc thiết kế và thi công hồ cá koi chúng tối sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho bạn những hồ cá koi vừa đẹp lại hài hòa với không gian.

hocakoi

Hồ cá koi đẹp với diện tích vừa phải.

Chú ý đặt hồ cá koi phù hợp với phong thủy.

Hồ cá koi không nên thiết kế theo hình vuông hoặc hình  chữ nhật . Theo phong thủy tối kỵ nhất là các gọc nhọn của hồ cá koi hướng vào cửa ngôi nhà. Tốt nhất nên chọn các hồ có thiết kế hình cong nhẹ và có phần lõm hướng vào phía ngôi nhà sẽ làm cho hồ các koi hợp phong thủy.Khi thiết kế hồ cá koi trên sân thượng bạn phải chú ý không được đặt hồ cá koi , tiểu cảnh. Khi quyết định đặt hồ cá koi ở trong không gian của bạn tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc những người bạn đã sử dụng hồ cá koi để tránh được những sai lầm không đáng có.

hocakoidep

Hồ cá koi đẹp mắt hợp phong thủy.

Hệ thống lọc và yêu cầu về nước của hồ cá koi.

Khi thiết kế hồ cá koi bạn nên có những tính toán cụ thể, đặc biệt là với hệ thống lọc .Bạn nên chọn đúng,dùng đúng loại hệ thống lọc thích hợp để tránh hiện tượng như hồ cá koi bị rêu tảo, cặn bên trong hồ nhiều , hồ cá koi bị bẩn thì cá koi rất dễ bị mặc bệnh.tránh tình trạng để thiếu ống hút đáy và hút mặt vì dễ làm nước bị cặn bẩn và xuất hiện váng trên bề mặt. Mực nước nuôi cá koi tốt nhất là  trong nhà tối thiểu 40cm, ngoài trời tối thiểu 60cm, nước trong, ít rêu, có độ PH từ 7-7.5 là lý tưởng.

  Để khu vườn của bạn thật sự cuốn hút và hấp dẫn bạn hoàn toàn có thể biến những ý tưởng thú vị thành hiện thực.Tất nhiên để  hồ cá koi của bạn trở nên đẹp và tự nhiên hơn nữa thì bạn nên trang trí chúng với nhiều loại như tiểu cảnh, non bộ, thác nước, cây cối ….Trên đây là một vài lưu ý chúng tôi đưa ra cho bạn khi thiết kế hồ cá koi, hi vọng chúng tôi  đã cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về hồ cá koi hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các vấn đề thiết kế và thi công hồ cá koi. Xin cảm ơn !

 

 

Liện hệ: 0865959996

Email: clandscape.vn@gmail.com

Website: canhquanadong.com

 

 

 


Các dự án nổi bật