12/07/2020

Hòn non bộ giá rẻ

Hòn non bộ ngày nay đang được mọi người sử dụng rất nhiều nhằm mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên , đẹp và sang trọng . Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế và thi công  hòn non bộ . Là một trong những đơn vị cảnh quan, green garden chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ hòn non bộ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

no-bo-san-vuon

Hòn non bộ làm tăng trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Hòn non bộ mô phỏng một khoảng không gian trong tự nhiên , khi đặt hòn non bộ trong sân vườn sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đẹp mắt, ấn tượng và gẫn gũi hơn . Hòn non bộ là sự sắp xếp có ý đồ của đá và cây xanh làm cho không gian của bạn tự nhiên hơn.

no-bo-san-vuon

Thiết kế hòn non bộ đẹp và hợp phong thủy, đáp ứng theo yêu cầu của gia chủ

Hòn non bộ đẹp chưa chắc đã phù hợp với tất cả khách hàng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và hiện trạng thực tế ở mỗi ngôi nhà chúng tôi sẽ mang tới những hòn non bộ có thiết kế đẹp và phù hợp nhất , đáp ứng yêu cầu về phong thuỷ và yêu cầu của gia chủ .

 

Thi công hòn non bộ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ thi công lành nghề có kinh nghiệm trong việc thi công hòn non bộ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn sảm phẩm đẹp , đảm bảo chất lượng, và cách làm việc chuyên nghiệp nhất .Chúng tôi luôn nâng cao thái độ làm việc và kĩ năng làm việc đối với nhân viên thi công hòn non bộ . Thường xuyên cho nhân viên tham gia các buổi đào tạo nâng cao tay nghề và các kĩ năng để đem đến một dịch vụ chất lượng, làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế và thi công hòn non bộ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công hòn non bộ.Tuy nhiên để tìm được một đơn vị thi thiết kế và thi công giá rẻ và đảm bảo chất lượng lại không nhiều. Green garden là một trong những đơn vị uy tín về thiết kế và thi công hòn non bộ , giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên năng động và có trách nhiệm đảm bảo đem lại cho quý khách sảm phẩm đẹp- chất lượng – giá cả phù hợp.

Lưu ý khi thiết kế hòn non bộ trong nhà

Khi thiết kế hòn non bộ nên lưu ý không nên thiết kế hòn non bộ lẻ loi hoặc không nên làm tiểu cảnh non bộ có số đỉnh chẵn như 2,4,6..mà nên làm hòn non bộ có số đỉnh lẻ 3,5,7..Khi làm hòn non bộ không nên làm các đỉnh núi có độ cao bằng nhau .

       Green graden là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ đẹp - rẻ -  đảm bảo chất  lượng .Chúng tôi luôn mong muốn  đem lại có quý khách những dịch vụ chất lượng , mang lại dấu ấn riêng của từng khách hàng trong sảm phẩm .

 

 


Các dự án nổi bật