20/09/2020
Home / / / CÂY NỘI THẤT DÙNG ĐỂ MỪNG DỊP TÂN GIA

CÂY NỘI THẤT DÙNG ĐỂ MỪNG DỊP TÂN GIA

Tân gia là sự kiện quan trọng đối với một đời người , là cột mốc đánh dấu sự an cư lạc nghiệp của gia chủ. Chính vì thế vào những dịp tân gia bạn nên chọn một món quà ý nghĩa để thể hiện tấm lòng của bạn. Thay vì chọn những món quà phổ biến bạn nên chọn những món quà ý nghĩa và ít bị trùng lặp. Cây nội thất hiện nay là một trong những món quà tân gia đẹp và ý nghĩa . Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cây nội thất thích hợp làm quà tặng tân gia

Vạn lộc–Cây nội thất mang ý nghĩa may mắn , vạn sự như ý

cây nội thất có lá nhiều mầu , tươi sáng, dễ trồng, dễ chăm sóc nên cây vạn lộc được sử dụng nhiều.Cây vừa làm đẹp lại có khả năng thanh lọc không khí. Khi bạn dùng cây vạn lộc để làm quà mừng tân gia thì cây nội thất này sẽ thay cho lời chúc vạn điều may mắn, vạn sự như ý.

Thiết mộc lan- Cây nội thất phù hợp làm quà mừng tân gia

Là loại cây nội thất sống khỏe và bền,đặc biệt với đặc tính của cây là khi cắt hay cưa cây thì  chồi sẽ mọc ở vị trí xung quanh mặt cắt . Những chồi mới tượng trưng cho lộc mới. Tặng cây thiết mộc lan với ý nghĩa mong gia chủ luôn gặp điều may mắn, phát triển về mọi mặt.

Cây kim ngân –Cây nội thất sang trọng dùng để mừng dịp khai trương

Là loại cây nội thất đang được ưa chuộng bởi hình dáng đẹp và băt mắt .Cây thích hợp đặt ở sảnh, hoặc trên bàn làm việc.Cây kim ngân mang ý nghĩa sang trọng , phát tài, phát lộc thích hợp làm cây nội thất mừng  dịp tân gia.

Cây đại đế  vương xanh–Cây nội thất biểu trưng cho sự bản lĩnh

Cây đại đế vương xanh có lá to, xanh bóng.Cây biểu trưng cho sự bản lĩnh, ý chí không ngừng nỗ lực trong mọi việc.Cây đại đế vương xanh  là cây nội thất thích hợp làm quà tặng cho dịp tân gia.

Phú quý-Cây nội thất biểu trưng của sự giàu sang, phú quý

Cây phú quý là loại cây nội thất được tin rằng sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.Hơn nữa lại là loại cây nội thất dễ sống , màu lá đẹp, thích hợp sống trong điều kiện văn phòng .Cùng với cái tên nghe sang trọng nên cây phú quý là loại cây nội thất thích hợp để làm quà tặng nhân ngày tân gia.

Cung điện đỏ(Cây bao thanh thiên) – Cây nội thât biểu trưng cho sự thanh liêm, chính trực, may mắn

Cái tên bao thanh thiên phần nào cho chúng ta biết ý nghĩa của cây nội thất này là  thanh liêm và chính trực. Cây có các gân mầu đỏ nổi bật đem lại sự tươi tắn và tươi sáng. Nếu bạn tặng cho gia chủ cây nội thất này nó sẽ thay cho lời chúc may mắn, thịnh vượng, phát tài.

Trên đây là một số cây nội thất phổ biến nhất hay dùng hiện nay để mừng dịp tân gia.Tuy nhiên còn rất nhiều các cây nội thất cũng được dùng mừng dịp tân gia mà bạn có thể lựa chọn. Chúc các bạn tìm được loại cây nội thất làm quà tặng thích hợp nhất nhé !!

 

 


Các dự án nổi bật