20/09/2020
Home / / / 5 LOẠI CÂY NỘI THẤT DÙNG ĐỂ MỪNG DỊP KHAI TRƯƠNG

5 LOẠI CÂY NỘI THẤT DÙNG ĐỂ MỪNG DỊP KHAI TRƯƠNG

Qùa tặng khai trương mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người được tặng. Ngoài những bó hoa những tấm thiệp thường ngày thì cây nội thất là món quà vô cùng mới lạ và ý nghĩa. Mỗi loại cây nội thất đều có những ý nghĩa riêng biệt. Vậy nên chọn loại cây nội thất nào phù hợp để mừng khai trương? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 loại cây nội thất dùng để mừng dịp khai trương nhé.

Kim phát tài –Cây nội thất mang ý nghĩa may mắn , tiền tài

Kim tiền hay còn gọi là kim phát tài là loại cây nội thất tượng trưng cho sự may mắn , phát đạt,. Vì thế vào những dịp khai trương bạn nên lựa chọn cây kim tiền là quà tặng như lời chúc tiền tài , phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Lưỡi hổ -Cây nội thất tặng  khai trương ý nghĩa

Là loại cây nội thất sống khỏe và bền, có thể sống được trong cả những môi trường khắc nghiệt . Chính vì thế khi chọn cây lưỡi hổ làm quà tặng khai trương sẽ mang đến lời chúc bền lâu , vượt qua mọi khó khăn cho gia chủ. Hơn nữa lưỡi hổ là cây nội thất ít cần chăm sóc mà vẫn sống khỏe phù hợp cho nhiều gia chủ không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây nội thất.

Cây kim ngân –Cây nội thất sang trọng dùng để mừng dịp khai trương

Là loại cây nội thất đang được ưa chuộng bởi hình dáng đẹp và băt mắt .Cây thích hợp đặt trong các văn phòng, sảnh, hoặc trên bàn làm việc.Cây kim ngân mang ý nghĩa sang trọng , phát tài, phát lộc thích hợp làm cây nội thất mừng  dịp khai trương.

Cây đại phú gia –Cây nội thất làm quà tặng khi khai trương

Cây đại phú gia là cây nội thất sử dụng cho các dịp khai trương , như lời chúc phú quý, phát đạt  làm ăn tiến tới. Cây có lá to, đẹp thích hợp để ở các sảnh, hành lang 

Phú quý-Cây nội thất biểu trưng của sự giàu sang, phú quý

Cây phú quý là loại cây nội thất được tin rằng sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân.Hơn nữa lại là loại cây nội thất dễ sống , màu lá đẹp, thích hợp sống trong điều kiện văn phòng .Cùng với cái tên nghe sang trọng nên cây phú quý là loại cây nội thất thích hợp để làm quà tặng nhân ngày khai trương

Có rất nhiều loài cây nội thất có thể làm quà mừng khai trương với những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên trên đây là một số cây nội thất phổ biến nhất hay dùng hiện nay để mừng khai trương .Chúc các bạn tìm được loại cây nội thất thích hợp nhất nhé !!

 

 

Liện hệ: 0865959996

Email: clandscape.vn@gmail.com

Website: canhquanadong.com

 


Các dự án nổi bật