20/09/2020
Home / / / THI CÔNG HỒ CÁ KOI ĐỦ TIÊU CHUẨN

THI CÔNG HỒ CÁ KOI ĐỦ TIÊU CHUẨN

Khi thi công hồ cá koi thì bạn cần lưu ý đến hai điều quan trong đó là hệ lọc hồ cá koi và độ sâu của hồ cá koi. Để thi công hồ cá koi nhà mình đủ tiêu chuẩn thì bận cần nghiên cứu khu đất nhà mình, vị trí và kích thước hồ cá sao cho hợp lý.

Hệ lọc hồ cá koi quan trọng như thế nào.

Rất nhiều người từng xây dựng hồ cá koi thiếu kinh nghiệm nên đã rút bớt đi chi tiết này vì nghĩ rằng nó không quan trọng lắm. Tuy nhiên trên thực tế thì hệ lọc hồ cá koi rất quan trọng  đối với các chú cá của bạn. Bất kỳ hồ cá koi của bạn có kích thước như thế nào, lớn hay nhỏ thì cũng đều phải có hệ lọc. Hệ lọc hồ cá koi sẽ giúp lọc đi các thứ căn bã, phân cá, lá cây, rêu và tảo các thứ gây ô nhiễm cho hồ cá thì cá của bạn mới đảm bảo sống tốt được. 

helochocakoi(1)

Xây dựng hệ lọc hồ cá koi đạt tiêu chuẩn.

Độ nông sâu của hồ cá koi ảnh hưởng như thế nào.

Khi xây dựng hồ cá koi bạn cũng cần lưu ý đến độ nông sâu của hồ cá vì điều này cũng rất quan trọng đối với hồ cá koi của bạn. độ sâu của hồ cá tối thiểu phải sâu 0.7 mét và tối đa là 1.5m. Vì nếu mực nước quá nông sẽ khiên cho các chú cá không đủ môi trường để sống có thể thiếu oxy và nóng gậy bệnh và chết. Còn nếu mực nước quá sâu thì bạn không thể dễ dàng quan sát ngắm nhìn các chú cá của mình được.

hocakoisanvuon

Hồ cá koi có độ sâu đạt tiêu chuẩn.

Một số tiêu chuẩn khác khi xây dựng hồ cá koi.

Ngoài hai điều trên thì bạn cũng cần quan tâm đến một số lưu ý khác như là độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng của hồ cá koi, các loại sinh vật khác, các loài thực vật sống trong hồ…Sơn đen hồ cá koi và chống thấm tốt cũng rất quan trong khi xây dựng hồ cá koi của bạn.

thi-cong-ho-ca-nha-vuon

Xây dựng hồ cá koi sân vườn đẹp.

 

 


Các dự án nổi bật