20/09/2020
Home / / / Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA HỒ CÁ KOI

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA HỒ CÁ KOI

Có rất nhiều người xây dựng hồ cá koi cho mình nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để xây dựng cho mình một hồ cá koi hợp phong thủy. Điều này cũng khá quan trọng vì nếu hợp phong thủy thì hồ cá koi của bạn không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn có thể giúp bạn ăn lên làm ra, phát tài phát lộc, đôi khi còn cả sự may mắn thịnh vượng nữa.

thi-cong-ho-ca-koi-ngoai-troi

Thi công hồ cá koi ngoài trời đẹp, đẳng cấp.

Đặt vị trí xây dựng hồ cá koi thích hợp.

Tất nhiên đây là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với việc xây dựng hồ cá hợp phong thủy rồi. Hồ cá koi được đặt trong nhà cũng có thể làm tang vận khí của ngồi nhà của bạn, giúp các thành viên trong ngôi nhà của bạn trở lên vui vẻ hơn, có thái độ tích cực với cuộc sống hơn. Trong phong thủy thì có hai điều rất quan trọng đó là gió và nước, nước tượng trưng cho địa thế của mỗi gia đình. Bạn nên lựa trọn cho mình những vị trí có view nhìn tương đối rộng có thể là trước nhà hoặc bên hông nhà như vậy sẽ thích hợp hơn.

thi-cong-ho-ca-phong-thuy(1)

Hồ cá koi ngoài trời phong cách Nhật Bản.

Cách xây dựng hồ cá koi hợp phong thủy.

Đây là điều mà bạn cũng phải hết sức lưu tâm , khi xây dựng hồ cá koi thì tuyệt đối không nên tạo các điểm có mũi nhọn đâm vào nhà như thế có nghĩa là nước đang lấn dần vào nhà của bận điều đó không tốt chút nào. Bạn có thể xây dựng hồ cá koi nhà mình phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn như vậy sẽ rất hợp lý. Hồ cá koi của bạn cũng không nên xây dựng sâu quá chỉ khoảng 1,2m là cùng vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến long mạnh ngôi nhà và khu đất bạn đang ở.

thiconghocakoiphongthuy

Xây dựng hồ cá koi hợp tuổi phong thủy của gia chủ.

 

 


Các dự án nổi bật