20/09/2020
Home / / / TRAO ĐỔI CÂY NỘI THẤT UY TÍN

TRAO ĐỔI CÂY NỘI THẤT UY TÍN

Một chương trình dành riêng cho những khác hàng quen thuộc và những người có nhiều cây nội thất phải thay đổi do các cây này đã già, bị vàng lá hoặc bị chết. Đúng như vậy bạn hoàn toàn có thể trao đổi với chúng tôi để có được nhưng cây nội thất mới tinh.

 

Trao đổi cây nội thất văn phòng.

Lợi ích của việc trao đổi cây nội thất với chúng tôi.

Những cây nội thất của bạn quá già cỗi hoặc do bạn chăm sóc không tốt nên chúng bị chết và xấu xi, bạn muốn thay đổi chúng tuy nhiên bạn sẽ tiết kiểm được một khoảng chi phí tương đối lớn nhờ việc trao đổi cây nội thất với chúng tôi. Bạn chỉ phải bỏ ra một nửa số tiền so với số tiền để mua cây mới là bạn đã có thể sở hữu cho mình những cây nội thất mới tinh rồi.

Trao đổi cây nội thất uy tín.

Phương pháp làm việc của chúng tôi.

Bạn chỉ cần chụp ảnh tình trạng cây nội thất của bạn và gửi cho chúng tôi để chúng tôi biết đó là loại cây gì. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra các  gợi ý cho bạn để bạn có sự lựa chọn hợp lý. Bạn có thể đổi cùng loài cây với quy cách giống hệt cây của bạn hoặc khác loài cây điều đó là tùy ở bạn.

Trao đổi cây nội thất uy tín.

Các loài cây nội thất khi trao đổi với chúng tôi có được bảo hành hay không?

Tất nhiên là các cây nội thất của bạn vẫn sẽ được bảo hành bình thường theo chính sách bảo hành của chúng tôi không khác gì bạn mua một cây nội thất hoàn toàn mới. Thời gian bao hành cho các cây nội thất của bạn có thể lên đến một tháng, tùy từng loại cây mà chúng tôi sẽ có những chích sạch bảo hành được áp dụng khác nhau.

Trao đổi cây nội thất giá rẻ.

 

 


Các dự án nổi bật