20/09/2020
Home / / / CHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG TRONG NHÀ

CHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG TRONG NHÀ

Một khu vườn trên tường muốn xanh mướn quanh năm và trông đẹp mắt thì không thể thiếu sự chăm sóc của bạn được. Đối với vườn trên tường trong nhà thì việc chăm sóc cũng khó khăn hơn vì các loài cây phải sống trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên.

Chú ý đến ngồn ánh sáng chiếu cho vườn trên tường.

Khi trồng vườn trên tường trong nhà bạn phải đặc biệt lưu tâm tới vấn đề ánh sáng vì các loại cây không thể quang hợp được mà không có ánh sáng. Các loài cây sẽ chuyển sang chế độ hô hấp và ngược lại với quang hợp chúng sẽ hút O2 và thải ra khi CO2 không tốt cho cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ cần lắp thêm cho khu vườn trên tường của bạn các đèn chiếu sáng có thể hoạt động 10-12 tiếng một ngày như thế thì khu vườn của bạn sẽ được quang hợp tốt.

Ánh sáng rất quan trọng đối với sự phát triển của vườn đứng trong nhà.

Cung cấp nước vừa đủ cho vườn trên tường trong nhà.

Các loài cây sẽ không thể sống và phát triển tốt được nếu thiếu lượng nước cung cấp cho chúng. Tuy nhiên bạn cũng nên cung cấp cho chúng một lượng nước vừa phải nếu không sẽ rất dễ xuất hiện các dấu hiệu bệnh cây và nấm mốc có thể tấn công và gây chết hàng loạt các loài cây trên tường của bạn. Có thể sẽ xuất hiện bệnh thối cổ rễ rất phổ biến đối với vườn trên tường trong nhà.

Cung cấp nước đầy đủ cho vườn đứng trong nhà.

Kiểm tra khu vườn trên tường của bạn thường xuyên.

Việc làm này của bạn sẽ có thể giúp bạn phát hiện ra các dấu hiệu bệnh của cây hoặc các loại côn trùng có thể gây hại cho khu vườn trên tường của bạn như rệp, kiến…Bạn sẽ tìm ra giải pháp thích hợp để ngăn ngừa nguy cơ từ các loại bệnh cây gây hại cho khu vườn trên tường của bạn hoặc bạn sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của chúng tôi để giữ cho khu vườn trên tường trong nhà của bạn luôn được xanh mướn và đẹp mắt nhé.

 

 


Các dự án nổi bật