20/09/2020
Home / / / TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Bạn nghĩ sao nếu căn nhà của bạn được trang trí bằng các loại cây xanh, một bức tranh cây hoặc một mảng vườn trên tường thì sao nhỉ? Có phải sẽ làm cho không khí trong căn phòng của bạn trong lành hơn không?

Ban công nhà đẹp long lanh với khu vườn tường.

Dùng vườn trên tường trang trí trong nhà.

Một khu vườn trên tường trong nhà bạn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích căn nhà của bạn mà nó còn giúp bạn cải thiện bầu không khí trong căn phòng của mình trở lên trong lành và mát mẻ hơn. Bạn có thể trồng trên một mảng tường lớn hoặc sử dụng các bức tranh cây nhỏ để trang trí thêm cho căn phòng của mình như vậy cũng sẽ rất độc đáo và lạ mắt đấy.

Vườn tường trong nhà đẹp lung linh.

Dùng vườn trên tường để trang trí trên ban công.

Một khu vườn trên tường ở ngoài ban công nhà bạn chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng với một không gian xanh riêng cho bạn. Bạn có thể kê một cái bàn và một cái ghế nhỏ ngoài ban công để ngồi thưởng thức café hoặc ngắm nhìn thành phố, đó cũng là một sự trải nghiệm hết sức thú vị đấy.

Vườn tường đẹp ngoài ban công.

Dùng vườn trên tường để trang trí tường nhà.

Nếu không có những quy định khá gắt gao thì bạn hoàn toàn có thể biến các  bức tường nhà mình trở thành một màu xanh của các loại cây vườn đứng đẹp mắt. Biến những bước tường khô cứng của bạn trở lên đẹp đẽ và cuốn hút hơn rất là nhiều. Căn nhà của bạn sẽ trở lên nổi bật hơn rất nhiều so với những căn nhà khác trong khu bạn sinh sống.

 

 


Các dự án nổi bật