20/09/2020
Home / / / VƯỜN TRÊN TƯỜNG LÀ GIẢI PHÁP XANH CHO TƯƠNG LAI

VƯỜN TRÊN TƯỜNG LÀ GIẢI PHÁP XANH CHO TƯƠNG LAI

Sự đô thi hóa ngày càng nhanh và tốc độ phát triển dân số con ngườn khiến cho chúng ta ngày càng trở nên ngột ngạt, ô nhiễm môi trường và thiếu đi những khoảng không gian xanh cho cuộc sống. Các tòa nhà cao tầng san sát nhau sẽ  khiến cho chúng ta có cảm giác bức bối khó chịu. Một giải pháp hay là dùng vườn trên tường trang trí trên tường cho các khu nhà cao tầng sẽ tạo ra cho bạn một khoảng không gian xanh dễ chịu.

 

Vườn trên tường là giải pháp xanh cho tương lai.

Dùng vườn trên tường để trang trí cho các khu chung cư.

Khu chung cư của bạn sẽ  trở nên nổi bất và sang trọng nếu được trang trí bằng các mảng tường cây ngoài trời trên các bước tường khô cứng, Bạn cũng có thể dùng vườn trên tường để trang trí cho các sảnh, hành lang, các căn nhà trong khu trung cư của mình. Các bạn công chung cư sẽ là vị trí lý tưởng để bạn trang trí một khu vườn tường ở đó.

 

Trang trí chung cư bằng vườn trên tường.

Dùng vườn trên tường để trang trí cho các khu đô thị.

Một khu đô thị xanh, một khu đô thị sinh thái chắc hẳn sẽ  khiến cho các cư dân cảm thấy cuộc song thật tươi đẹp phải không. Các  căn nhà biệt thự sẽ được phủ lên những bước tường một khoảng tường xanh bằng các loại cây xanh sẽ tạo cảm giác tươi mới và chống nóng cho căn nhà của bạn rất tốt.

 

Vườn trên tường đẹp, sáng tạo.

Dùng vườn trên tường để trang trí cho nội thất nhà bạn.

Căn phòng của bạn sẽ đẹp đẽ hơn rất nhiều khi có các loại cây xanh ở đó. Một khu vườn đứng với đa dạng các loài cây xanh sẽ  giúp điều hòa khí hậu cho căn phòng của bạn, và giúp hút bụt bẩn, các chất khi độc hại cho căn nhà của bạn.

 

Tranh cây treo tường, trang trí cho ngôi nhà bạn.

 

 


Các dự án nổi bật