20/09/2020
Home / / / TẠO KHÔNG GIAN XANH CHO NHÀ HÀNG BẰNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

TẠO KHÔNG GIAN XANH CHO NHÀ HÀNG BẰNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Một trong những ý tưởng tuyệt vời khi bạn thiết kế cho nhà hàng của mình một bước tường xanh, một khu vườn trên tường sẽ tạo ra một không gian xanh đẹp mắt và sang trọng.Bạn có thể thiết kế cho mình một khu vườn trên tường với màu sắc khác nhau, các loại cây khác nhau sẽ rất đẹp mắt.

 

Thiết kế và thi công vườn trên tường đẹp mắt.

Thu hút khách với không gian xanh từ vườn trên tường.

Bạn có thể kiểm chứng điều này khi đến các nhà hàng hoặc quán ăn có trang trí nhiều loại cây xanh khác nhau. Điều này sẽ  tạo ra một không khi thoáng đãng mát mẽ khi ăn uống nên sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn. Một khu vườn trên tường sẽ tạo ra cảm giác thư thái khi ngồi ăn uống chứ không bị ngột ngạt, khó chịu.

 

Thiết kế và thi công vườn trên tường cho nhà hàng sang trọng.

Khử mùi đồ ăn cho nhà hàng bằng vườn trên tường.

Với những loại cây xanh có khả năng khử mùi tốt và hút các bụi bẩn, chất khí độc hại thì một khu vườn trên tường ngay tại nhà hàng của bạn sẽ  giúp bạn khử đi các mùi của đồ ăn khiến khách hàng có cảm giác nhà hàng của bạn rất sạch sẽ.

 

Vườn trên tường là giải pháp xanh cho nhà hàng.

Trang trí tạo không gian xanh cho nhà hàng bằng vườn trên tường.

Nhà hàng của bạn sẽ trông thiếu sức sống khi không có các loại cây xanh, bạn hoàn toàn có thể tạo cho nhà hàng của mình một không gian xanh tươi mới bằng một khu vườn đứng có đa dạng các chủng loại cây. Kết hợp với các chậu cây xanh nội thất nhà hàng của bạn sẽ  trở nên đẹp hơn, tươi mới và nổi bật hơn.

 

Vườn trên tường cho nhà hàng đẹp.

 
 


Các dự án nổi bật