20/09/2020
Home / / / CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO VƯỜN TRÊN TƯỜNG

CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Để bạn không mất nhiều thời gian chăm sóc cũng như cung cấm nước cho khu vườn trên tường của mình thì bạn có thể lắp đặt hệ thống tưới tự động để đảm bảo cho các loại cây được cung cấp đầy đủ nước và phát triển tốt.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tưới tự động vườn trên tường.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tưới tự động vườn trên tường rất đơn giản, nước sẽ được chứa trong máng thu hoặc phi nước sau đó sẽ được máy bơm tự động bơm lên trên tường tưới cho cây qua hệ thống ống dẫn nước. Mỗi chầu cây là một đầu tưới nhỏ giọt hoắc tưới phun sương đó là tùy bạn.

 

Ống nhỏ giót vườn trên tường.

Bạn cần có một ván điện tử để tự động đóng mở và ổ cắm hẹn giờ để hẹn giờ tưới tự động cho hệ thống vườn trên tường của bạn. Sau đó nước sẽ được chảy vào các chậu để tưới cho cây và lại được thu về máng thu. Cứ như vậy hệ thống hoạt động tuần hoàn, tuy nhiên một thời gian bạn cần cung cấp nước cho máng nước vì lượng nước có thể bị hao đi hoặc là bạn cần có nguồn nước cấp tự động cho máng thu.

 

Van điện từ cho vườn trên tường.

Cách hẹn giờ tưới tự động cho vườn trên tường.

Bước 1: cài đặt thời gian thực tế: Nhấn giữ nút clock và lần lượt nhấn các nút Week: thay đổi thứ trong tuần, Hour: thay đổi giờ, Min: thay đổi phút, Sec: thay đổi giây .

Bước 2: cài đặt chu trình tưới cho vườn trên tường:

Nhấn Prog lần 1, màn hình hiển thị 1 On ( cài đặt thời gian bật lần 1). Dùng các phím Week, Hour, Min, Sec để cài đặt thứ, giờ, phút, giây.

 

Ổ cắm hẹn giờ cho vườn trên tường.

Nhấn Prog lần 2, màn hình hiển thị 1 Off ( cài đặt thời gian tắt lần 1).

Sau khi cài đặt xong ấn Clock để thoát ra ngoài.

Để xem lại thời gian đã hẹn nhấn Prog để xem 1On, 1OFF, 2On, 2OFF….. 8On, 8OFF.

 

 


Các dự án nổi bật