31/03/2020
Home / / / THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG GIÁ RẺ, UY TÍN

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG GIÁ RẺ, UY TÍN

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc thiết kế và thi công vườn trên tường, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp phù hợp với những ý tưởng thiết kế vườn trên tường rất sáng tạo.

 

Thi công vườn trên tường giá rẻ, uy tín.

Vườn trên tường của chúng tôi như thế nào?

Với những cải tiến không ngừng của mình chúng tôi luôn đưa ra các mẫu sản phẩm vườn trên tường mới mẻ. Các mẫu modun khác nhau cho từng loại vườn đứng, các hệ thống tưới tự động rất đa dạng. Nhưng về cơ bản thì khu vườn trên tường của bạn sẽ được trồng trên các modun nhựa được lắp giáp vào khung giá đỡ để tạo các hình khác nhau, màu sắc khác nhau.

 

Thi công vườn trên tường đẹp mắt.

Vì sao vườn trên tường của chúng tôi lại rẻ và chất lượng?

Các đơn vị khác có thể họ sẽ phải nhập các nguyên vật liệu để thi công vườn trên tường còn chúng tôi hoàn toàn có thể thự sản xuất các mẫu modun của mình và các hệ thống tưới tự động nên giá thành thi công của chúng tôi rất rẻ chỉ cao hơn 10% giá thành sản xuất.

 

Thi công vườn trên tường uy tín.

Vì sao khách hàng lại tin tưởng lựa trọn sản phẩm vườn trên tường của chúng tôi?

Một lý do đơn giản vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nnghiệp có kinh nghiệp làm việc lâu năm trong lĩnh vực cây xanh và vườn trên tường. Ngoài ra giá thành vườn trên tường của chúng tôi cũng rất rẻ và hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công vườn trên tường cho bạn.

 

Thi công vườn trên tường phong cách.

 

 


Các dự án nổi bật