20/09/2020
Home / / / NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

Phân khu chức năng trong thiết kế sân vườn.

Khi thiết kế sân vườn bạn cần phân ra các khu chức năng chính phụ khác nhau. Khu nghỉ ngơi thư giãn như chòi nghỉ, bàn ăn ngoài trời, bàn café phải được thiết kế hợp lý với diện tích khi vườn, có thể đặt ở những nơi có góc nhìn tổng thế về cảnh quan sân vườn nhà bạn. Khu vườn dạo có thể đặt ở chính giữa hoặc nơi có view nhìn từ bên ngoài vào dễ dàng để thể hiện hết vẻ đẹp của khu vườn.

Phân khu chức năng rõ dàng khi thiết kế sân vườn.

Thiết kế sân vườn đẹp thì cần có điểm nhấn.

Một khu vườn đẹp thì cần có điểm nhấn để làm nổi bật lên vẻ đẹp của khu vườn, tạo cho khu vườn của bạn có sự khác biệt. Điểm nhấn có thể là một cây to cổ thụ, cây bonsai, một cái hồ cá, một cái chòi nghỉ hoặc đơn giản chỉ là một hòn đá.

Điểm nhấn trong thiết kế sân vườn.

Thiết kế sân vườn phải có đường dạo.

Để bạn có thể đi lại thoải mái trong khu vườn của bạn mà không sợ bị làm hư thảm cỏ xanh mướt của bạn và có thể thưởng thức những vẽ đẹp hoàn thiện của khu vườn thì khi thiết kế sân vườn của bạn phải bắt buộc có đường dạo. Đường dạo còn có tác dụng trang trí rất tốt cho khu vườn của bạn nữa đấy.

thiet-ke-san-vuon%20%20(94)

Đường dạo trọng thiết kế sân vườn.

Đó là ba điều quan trọng mà bạn cần biết khi thiết kế sân vườn để có được một khu vườn hợp lý và thuận mắt người nhìn bạn nhé.

 

 

 


Các dự án nổi bật