29/10/2020
Home / / / 5 LOẠI CÂY NỘI THẤT MANG LẠI TÀI LỘC ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

5 LOẠI CÂY NỘI THẤT MANG LẠI TÀI LỘC ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

Các loại cây nội thất hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú cả về số lượng và chất lượng. Khi trưng bầy trong  không gian của mình ngoài nhu cầu thanh lọc không khí và làm không gian xanh mát thì yếu tố là loài cây nội thất mạng lại tài lộc cho gia chủ ngày càng là nhu cầu được quan tâm.Vậy những cây nội thất nào mang lại tài lộc? Cây nội thất có đặc điểm gì đặc trưng để đem lại tài lộc ? Green garden xin giới thiệu đến các bạn 5 loại cây nội thất mang lại tài lộc đến gia đình bạn . Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi !

Kim ngân – Cây nội thất đại diện cho sự may mắn và tài lộc

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tài lộc là loại cây nội thất đang rất được ưa chuộng.Vừa dễ chăm sóc,có khả năng phát triển tốt trong phòng điều hòa, nhu cầu nước lại không quá nhiều cùng với dáng cây đẹp và bắt mắt, lại thuộc loại cây nội thất có ý nghĩa phong thủy đại diện cho sự giàu có, sung túc và may mắn nên cây kim ngân đã nhanh chóng trở thành cây nội thất được mọi người tìm kiếm và trưng bầy trong không gian của mình.

Kim tiền- Cây nội thất có ý nghĩa và hình dáng tượng trưng cho sự may mắn.

Tai sao trong các loại cây nội thất thì cây kim tiền hay còn gọi là kim phát tài là loại cây được rất nhiều người biết đến? Bởi vì đúng như cái tên của nó, cây kim tiền là loại cây nội thất mang lại sự phú quý, giàu sang và tiền bạc.Lá cây xanh bóng, vươn cao , có thể sống trong môi trường thiếu sáng , thân và lá phát triển nhanh thể hiện sự gia tăng về tiền tài của gia chủ.

Cây phú quý - loại cây nội thất mang ý nghĩa tài tộc , phú quý

Thuộc loại cây nội thất dễ trồng, dễ chăm sóc, có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng , những nơi không gian hẹp và cả trong môi trương máy lạnh.Thân mầu trắng hồng, lá cây xanh bao quanh viền ngoài mầu đỏ nên cây phú quý thường là loại cây nội thất dễ sử dụng , có thể sử dụng cho nhiều không gian như trên bàn làm việc, ban công, sảng, hành lang, thủy sinh.Theo phong thủy , thì đây là loại cây nội thất mang lại tài lộc , may mắn,giàu sang phú quý.

Vạn niên thanh- Cây nội thất đại diện cho sự bền vững, cát tường, tài lộc .

cây nội thất xanh quanh năm không héo úa vào mùa đông. Vạn niên thanh sống khỏe thường được sử dụng ở trước cửa nhà, văn phòng, hoặc có thể đặt trên bàn làm việc.Trong phong thủy cây vạn niên thanh là một trong số những loại cây nội thất mang lại sự may mắn, tài lộc, cát tường.

Cây nội thất tượng trưng cho sự phú quay tài lộc và may mắn –Cây Vạn Lộc

Từ cái tên phần nào chúng ta cũng đoán ra được những ý nghĩa mà cây nội thất này có thể mang lại.Vạn có nghĩa là nhiều, lộc có nghĩa là may mắn và tài lộc. Vây nên cây nội thất này tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, tài lộc tràn đầy . Mầu sắc bắt mắt cùng với sức sống mãnh liệt nên vạn lộc là một trong những cây nội thất thường được sử dụng nhất hiện nay.

Ngoài 5 loại cây nội thất nói trên còn rất nhiều loại cây nội thất mang lại tài lộc cho gia chủ khi trưng bầy,tuy nhiên Green garden đã giới thiệu đến bạn những loại cây nội thất tiêu biểu để mang lại tài lộc và đang được sử nhiều nhất hiện nay.

 

 


Các dự án nổi bật