20/09/2020
Home / Sản phẩm

Cây nội thấtCÁNH NHÂN GIỐNG CÂY THIẾT MỘC LAN GHÉP

mulberry-lane1

Cây thiết mộc lan là một cây nội thất rất được ưa chuộng vì vẻ đẹp của nó, cây thiết mộc lan có lá xanh mướt rất đẹp nên rất nhiều người thích sử dụng làm cây nội thất. Người ta nhân giống thiết mộc lan theo nhiều dạng khác nhau, có thể là thiết mộc lan gốc, thiết mộc lan ghép, thiết mộc lan ngọn…

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY THIẾT MỘC LAN GỐC GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây thiết mộc lan gốc là một trong những cây có dáng  khá đẹp và rất được các nhà hàng ưa chuộng để dùng làm cây trang trí nội thất và ngoài sảnh. Cây thiết mộc lan gốc có khả năng sống tốt và đẹp hơn so với cây ghép.

 

 

Xem thêm »

BÁN CÂY THIẾT MỘC LAN NGỌN, CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Trong rất nhiều các biến thể của cây thiết mộc lan thì cây thiết mộc lan ngọn cũng là một biến thể rất đẹp và được rất nhiều người ưa chuộng để sử dụng làm cây nội thất văn phòng. Ngoài ra thì cây thiết mộc lan ngọn còn được dùng để biếu tặng cũng có rất nhiều người thích.

 

 

Xem thêm »

NGỠ NGÀNG VỚI VẺ ĐẸP CỦA CÂY THIẾT MỘC LAN TRONG VĂN PHÒNG

mulberry-lane1

Cây thiết mộc lan là một trong những loại cây nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Với vẻ đẹp của nó, lá xanh mướt và bóng mượt nên rất được ưa chuộng để làm cây nội thất văn phòng. Rất nhiều người đã sử dụng cây thiết mộc lan để biếu tặng cho bạn bè và đối tác trong những dịp mừng khai trương hoặc tân gia.

 

 

Xem thêm »

5 LOẠI CÂY NỘI THẤT DÙNG ĐỂ MỪNG DỊP KHAI TRƯƠNG

mulberry-lane1

Qùa tặng khai trương mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người được tặng. Ngoài những bó hoa những tấm thiệp thường ngày thì cây nội thất là món quà vô cùng mới lạ và ý nghĩa. Mỗi loại cây nội thất đều có những ý nghĩa riêng biệt. Vậy nên chọn loại cây nội thất nào phù hợp để mừng khai trương? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 loại cây nội thất dùng để mừng dịp khai trương nhé.

 

 

Xem thêm »

CÂY NỘI THẤT DÙNG ĐỂ MỪNG DỊP TÂN GIA

mulberry-lane1

Tân gia là sự kiện quan trọng đối với một đời người , là cột mốc đánh dấu sự an cư lạc nghiệp của gia chủ. Chính vì thế vào những dịp tân gia bạn nên chọn một món quà ý nghĩa để thể hiện tấm lòng của bạn. Thay vì chọn những món quà phổ biến bạn nên chọn những món quà ý nghĩa và ít bị trùng lặp. Cây nội thất hiện nay là một trong những món quà tân gia đẹp và ý nghĩa . Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cây nội thất thích hợp làm quà tặng tân gia

 

 

Xem thêm »

VAI TRÒ CỦA CÂY LƯỠI HỔ TRONG NHÀ BẠN

mulberry-lane1

Lưỡi hổ là loại cây quen thuộc với chúng ta.Với sức sống bền, chịu được môi trường khắc nghiệt và niều tác dụng thì lưỡi hổ đã được sử dụng sử dụng rộng rãi. Trong nhà bạn nên bầy ít nhất một cây lưỡi hổ vì những lí do sau

 

 

Xem thêm »

MUA CÂY NỘI THẤT Ở ĐÂU GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Khi nhu cầu về cây nội thất ngày càng gia tăng thì cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp về cây nội thất cũng càng nhiều. Vậy đơn vị nào cung cấp cây nội thất giá rẻ tuy nhiên chất lượng sảm phẩm vẫn tốt .Green garden là đơn vị cung cấp cây nội thất giá rẻ và uy tín hiện nay trên thị trường hà nội.Sau đây là những lý do bạn nên chọn mua cây của Green garden.

 

 

Xem thêm »