26/01/2020
Home / Sản phẩm

Cây nội thấtMUA CÂY NỘI THẤT Ở ĐÂU GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Khi nhu cầu về cây nội thất ngày càng gia tăng thì cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp về cây nội thất cũng càng nhiều. Vậy đơn vị nào cung cấp cây nội thất giá rẻ tuy nhiên chất lượng sảm phẩm vẫn tốt .Green garden là đơn vị cung cấp cây nội thất giá rẻ và uy tín hiện nay trên thị trường hà nội.Sau đây là những lý do bạn nên chọn mua cây của Green garden.

 

Xem thêm »

VAI TRÒ CỦA CÂY LƯỠI HỔ TRONG NHÀ BẠN

mulberry-lane1

Lưỡi hổ là loại cây quen thuộc với chúng ta.Với sức sống bền, chịu được môi trường khắc nghiệt và niều tác dụng thì lưỡi hổ đã được sử dụng sử dụng rộng rãi. Trong nhà bạn nên bầy ít nhất một cây lưỡi hổ vì những lí do sau

 

Xem thêm »

NGỠ NGÀNG VỚI VẺ ĐẸP CỦA CÂY THIẾT MỘC LAN TRONG VĂN PHÒNG

mulberry-lane1

Cây thiết mộc lan là một trong những loại cây nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Với vẻ đẹp của nó, lá xanh mướt và bóng mượt nên rất được ưa chuộng để làm cây nội thất văn phòng. Rất nhiều người đã sử dụng cây thiết mộc lan để biếu tặng cho bạn bè và đối tác trong những dịp mừng khai trương hoặc tân gia.

 

Xem thêm »

BÁN CÂY THIẾT MỘC LAN NGỌN, CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Trong rất nhiều các biến thể của cây thiết mộc lan thì cây thiết mộc lan ngọn cũng là một biến thể rất đẹp và được rất nhiều người ưa chuộng để sử dụng làm cây nội thất văn phòng. Ngoài ra thì cây thiết mộc lan ngọn còn được dùng để biếu tặng cũng có rất nhiều người thích.

 

Xem thêm »

BÁN CÂY PHÚ QUÝ, CÂY NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây phú quý là loại cây nội thất có lá màu rất đẹp, cây có ý nghĩa mang đến sự tài lộc phú quý cho gia chủ nên rất hay được sử dụng để làm cây nội thất văn phòng và được dùng để biếu tặng trong các dịp tân gia hay khai trương cửa hàng, quán café…ngoài ra thì cây phú quý có thể được sử dụng để trồng vườn tường cũng rất đẹp.

 

Xem thêm »

CUNG CẤP CÂY THIẾT MỘC LAN GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây thiết mộc lan là loại cây có dáng đẹp lá xanh mướt, có chồi non đẹp mắt nên thường được dùng làm cây nội thất văn phòng, để trang trí trong nhà vì có khả năng chịu bóng tốt. Cây mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc nên được dùng để biếu tặng, mưng tân gia, khai trương cửa hàng, nhà hàng…

 

Xem thêm »

CUNG CẤP CÂY KIM TIỀN GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cái tên của cây kim tiền đã nói lên tất cả ý nghĩa của nó, mang ý nghĩa tài lộc, mang tài lộc vào cho gia chủ nên cây kim tiền thường rất được ưa chuộng làm cây nội thất văn phòng. Cây được sử dụng nhiều làm cây nội thất vì lá nó xanh bóng quanh năm rất đẹp. Cây kim tiền còn rất hay được dùng để tặng trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia, khai trương quán café…

 

Xem thêm »

CUNG CẤP CÂY KIM NGÂN GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây kim ngân có nghĩa là vàng bạc, cây kim ngân có ý nghĩa là mang tài lộc đến với gia chủ nên người ta thường sử dụng cây kim ngân làm cây nội thất văn phòng. Cây kim ngân lá cây thân mềm rất dễ  uốn tạo hình nên người ta thường uốn để tạo các hình khác nhau. Chính vì ý nghĩa của nó nên cây kim ngân rất ưa chuộng dùng để tặng trong các dịp khai trường nhà hàng, quán café, tân gia…

 

Xem thêm »

BÁN CÂY LƯỠI HỔ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây lưỡi hổ là loại cây có khả năng xua đuổi ma quỷ, tà khí trong phong thủy. Vì có lá thẳng , hình dạng lá đẹp nên rất hay được sử dụng để trang trí trong văn phòng, có thể trồng thủy sinh hoặc trồng vào đất cũng rất đẹp. Ngoài ra thì cây lưỡi hổ còn được dùng để tặng nhân dịp khải trương cửa hàng, mừng tân gia.

 

Xem thêm »

BÁN CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây bạch mã hoàng tử là một cây có phiến lá đẹp và có các vân lá màu trắng xen kẽ rất đẹp nên thường được sử dụng để làm cây nội thất văn phòng. Cây bạch mã hoàng tử thường được trồng vào các chậu đơn đặt ở ngoài hành lang hoặc góc văn phòng đều rất đẹp. Ngoài ra thì cây bạch mã hoàng tử cũng có thể được dùng để biếu tặng mừng tân gia cũng rất đẹp.

 

Xem thêm »

BÁN CÂY TRÚC NHẬT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây trúc nhật là một loại cây có lá nhỏ đẹp và xanh quanh năm nên thường được sử dụng làm cây nội thất văn phòng. Cây trúc nhật là loài cây mang ý nghĩa may mắn nên rất hay được sử dụng làm cây nội thất tân gia, ngoài ra thì cây trúc nhật còn có khả năng hút một số chất độc hại trong nhà và bụi bẩn nên rất được ưa chuộng.

Xem thêm »

BÁN CÂY HỒNG MÔN, CÂY NỘI THẤT GIÁ RẺ

mulberry-lane1

Cây hồng môn là một loại cây thuộc họ ráy, phần lá bắc có màu hồng hoặc đỏ rất đẹp nên thường được sử dụng trồng làm chậu cây để bàn nhỏ, cây nội thất văn phòng rất thích hợp và đẹp mắt. Ở một số nước như hàn quốc thì cây hồng môn thường xuyên được sử dụng để làm cây biếu tặng trong các dịp khai trương cưa hàng hoặc khánh thành nhà máy, xí nghiệp.

 

Xem thêm »