20/09/2020
Home / Dịch vụ

Vườn tườngCHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG TRONG NHÀ

mulberry-lane1

Một khu vườn trên tường muốn xanh mướn quanh năm và trông đẹp mắt thì không thể thiếu sự chăm sóc của bạn được. Đối với vườn trên tường trong nhà thì việc chăm sóc cũng khó khăn hơn vì các loài cây phải sống trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên.

 

Xem thêm »

5 lợi ích mà vườn đứng đem lại

mulberry-lane1

Vườn đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Vườn đứng mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta  . Nếu như bạn đang phân vân có nên thay thế bức tường trơn bằng vườn đứng không , có nên sử dụng vườn đứng cho ngôi nhà hoăc văn phòng của mình không , thì xin mời bạn hãy tham khảo 5 lợi ích tuyệt vời dưới đây  mà vườn đứng đem lại khi được thiết kế trong nhà ban. Chắc chắn rằng khi bạn tìm hiểu được những lợi ích mà vường đứng mang đến thì bạn sẽ không ngần ngại để sử dụng.

 

 

Xem thêm »

Thi công vườn đứng giá rẻ

mulberry-lane1

Sử dụng vườn đứng trong không gian sống và làm việc giúp cải thiện thẩm mỹ lại giúp cho không khí trở nên trong lành hơn , tiết kiệm năng lượng do thảm thực vật có khả  năng điều tiết tiểu khí hậu .Chính vì vậy trong những năm gần đây xu hướng đưa vườn đứng vào trong không gian sống và làm việc của mọi người ngày càng trở nên phổ biến. Trên  thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công vườn đứng vì vậy để tìm một đơn vị thiết kế và thi công vườn đứng giá rẻ là không hề khó tuy nhiên để tìm được một đơn vị giá rẻ mà lại chất lượng lại không hề dễ. Green garden tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công vườn đứng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay và đương nhiên chất lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu của chúng tôi.

 

 

Xem thêm »

CHĂM SÓC VƯỜN ĐỨNG THI CÔNG

mulberry-lane1

Vườn đứng là phương pháp trồng cây nghệ thuật theo phương pháp thẳng đứng, thay thế bức tường bình thường trở thành một khu vườn , một khoảng không gian xanh . Vườn đứng xuất hiện đem lại giải pháp kiến trúc xanh độc đạo , không chiếm nhiều không gian trong căn nhà của bạn, làm  các không gian hiện đại trở nên  sinh động , giúp tăng diện tích cây xanh , góp phần giảm thiểu ô nhiễm và khói bụi trong không khí . Tuy nhiên  để duy trì và phát triển vườn đứng của bạn lại không hề đơn giản . Vậy làm thế nào để chăm sóc vườn đứng, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài cách chăm sóc vườn đứng giúp cây của bạn luôn được xanh tốt.

 

 

Xem thêm »

KỸ THUẬT THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG THEO MODUL

mulberry-lane1

Vườn đứng hiện nay là xu thế mới được đang được mọi người quan tâm và sử dụng . Với rất nhiều tác dụng tuyệt vời vườn đứng được xem như một hệ sinh thái thu nhỏ có thể đặt ở bất cứ nơi đâu. Vườn đứng hiện nay được thi công theo 2 dạng là vườn đứng modul  và vườn đứng thủy canh. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về kỹ thuật thi công vườn đứng dạng modul. Bao gồm 8 bước.

 

 

Xem thêm »

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT CHO VƯỜN ĐỨNG

mulberry-lane1

Để có một vườn đứng xanh đẹp thì bạn phải cung cấp đầy dủ nước và chất dinh dưỡng cho cây là vấn đề cốt lõi. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để tưới cho loại hình vườn đặc thù như vườn đứng . Hệ thống tưới nhỏ giọt hiện nay là phương pháp ưu việt nhất để sử dụng cho vườn đứng. Hệ thống này mới du nhập vào Việt nam mấy năm gần đây và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là sử dụng cho vườn đứng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn đứng.

 

 

Xem thêm »

Thi công vườn tường giá rẻ tại miền bắc

mulberry-lane1

Nhiều người lầm tưởng rằng việc chăm sóc cây xanh vườn tường trong nhà cũng tương tự với việc chăm sóc cây vườn tường ngoài trời nhưng thật ra điều này rấy khác biệt. Các loại cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong nhà đều là những loại cây có khả năng chịu được một môi trường sống khắc nghiệt, thiếu ánh sáng và thiếu dinh dưỡng

 

Xem thêm »

Những kinh nghiệm quan trọng khi thi công vườn tường

mulberry-lane1

Vườn tường là một trong những mô hình không gian cây xanh phổ biến được áp dụng rất nhiều đối với những không gian có diện tích sân vườn hẹp hoặc là không có diện tích sân vườn. Chính vì lí do này mà vườn tường ngày càng được ưa chuộng bởi gần như nó không chiếm nhiều diện tích sân vườn hoặc ngooia nhà của bạn.

 

Xem thêm »

Cảnh quan á đông chuyên thiết kế và thi công vườn tường

mulberry-lane1

Vườn tường hay còn gọi là vườn đứng lá một loại vườn được cấu thành từ một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép, modul chậu nhựa và cây xanh được trồng thẳng đứng lên tường. Loại vườn tường này không hề chiếm không dan diện tích sân vườn nhà bạn theo bề ngang mà nó phủ xanh hoàn toàn bước tường theo ý muốn của bạn.

 

Xem thêm »